Logo Lumiere Smart City Tây Mỗ

Cập nhật chính sách bán hàng The Centric mới nhất

Chính sách bán hàng mới nhất năm 2024 của The Centric mang đến nhiều cơ hội hấp dẫn cho khách hàng và nhà đầu tư. Sở hữu vị trí trung tâm đắc địa tại thành phố Thủy Nguyên Hải Phòng, chủ đầu tư Masterise Home không chỉ cung cấp các tiện ích nổi bật mà còn hỗ trợ khách hàng với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn linh hoạt.

The Centric nằm tại trung tâm hành chính mới của Hải Phòng
The Centric nằm tại trung tâm hành chính mới của Hải Phòng

Chính sách bán hàng của The Centric

The Centric là dự án nổi bật của Masterise Homes tại Hải Phòng, được biết đến với nhiều tiện ích hiện đại và chính sách bán hàng ưu đãi cho năm 2024. Dự án vừa ra mắt gần đây và đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn cho khách hàng khi lựa chọn vào thời điểm này.

Chính sách mới nhất dành cho khách hàng booking đợt 1:

  • Khách hàng được hỗ trợ vay vốn lên đến 80% giá trị sản phẩm và được ngân hàng hỗ trợ lãi suất đến tháng 6/2026.
  • Tặng gói miễn phí quản lý dịch vụ trong 3 năm, dự kiến đến tháng 6/2028.
  • Chủ đầu tư hỗ trợ hoàn thiện nội thất.
  • Hỗ trợ ủy quyền khai thác kinh doanh lên đến 5% giá trị sản phẩm.
Chính sách bán hàng mới nhất The Centric
Chính sách bán hàng mới nhất The Centric

Khách hàng mua đợt này sẽ nhận nhiều lợi ích, dự kiến nhận nhà vào năm 2025, và có thể khai thác kinh doanh sau hơn 1 năm trước khi phải thanh toán khoản vay, đảm bảo dòng tiền ổn định và có nguồn vốn từ trước đó.

Lợi ích khi mua The Centric sớm

Từ khi chủ đầu tư Masterise Homes cho ra mắt tới nay thì The Centric Hải Phòng được đánh giá là dự án mang lại lợi ích và giá trị lớn cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Khi mua các căn shophouse bạn sẽ được nhận các lợi ích sau: 

  • Dự án sở hữu vị trí chiến lược, nằm cạnh hai công trình trọng điểm của TP Hải Phòng là trung tâm hội nghị biểu diễn và trung tâm chính trị hành chính mới. Vị trí độc nhất này gần kề trung tâm hành chính, điều mà không có dự án nào khác có được.
  • Trong 2-3 năm tới thì khu vực này sẽ phát triển mạnh mẽ với hàng loạt các công trình giao thông, cầu đường trọng điểm và các dự án lớn của các chủ đầu tư khác hoàn thiện, tạo nên một tổ hợp vui chơi hàng đầu miền Bắc. Vì vậy, thời điểm hiện tại là thời điểm vàng để tham gia vào.

Như chủ đầu tư Masterise Homes đã đề cập, chính sách bán hàng đợt đầu tiên khi khách hàng booking đợt 1 là vô cùng hấp dẫn.

Khách hàng không chỉ mua được với giá ưu đãi, chọn được sản phẩm đẹp mà còn được hưởng các gói vay và hỗ trợ lãi suất. Sau hơn 1 năm kinh doanh ổn định, khách hàng mới bắt đầu thanh toán khoản vay, vì vậy tôi đánh giá khách hàng nên mua ngay trong đợt này.

Không những vậy mà khi các nhà đầu tư xuống tiền ở giai đoạn này còn được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như hỗ trợ vay vốn, miễn phí quản lý dịch vụ, hỗ trợ kinh doanh, hoàn thiện nội thất….. Bởi vậy bạn không nên bỏ lỡ cơ hội vàng sở hữu sản phẩm shoptique đẳng cấp như này trong năm nay. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ:Khu đô thị mới Bắc Sông Cấm, Thủy Nguyên, Hải Phòng
  • Email: thecentrichaiphong@gmail.com
  • Hotline: 0988 256 507
  • Website: www.thecentricshaiphong.com

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất

Có thể bạn quan tâm
Logo Lumiere Smart City Tây Mỗ

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất